Friday, 27/11/2020 - 04:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoan Hạ

TRƯỜNG THCS ĐOAN HẠ THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID–19 TRƯỚC VÀ TRONG KHI HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI HỌC

          Thực hiện văn bản 206 ngày 22 tháng 4 năm 2020 của  Phòng  GD& ĐT Thanh Thủy về việc triển khai các hoạt động tổ chức dạy học  khi học sinh đi học trở lại, trường THCS Đoan Hạ đã tích cực triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 để việc tổ chức dạy học đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho cán bộ giáo viên, học sinh. Cụ thể:

          Nhà trường tiếp tục phun thuốc tiêu độc, khử trùng trong khuôn viên nhà trường, lớp học.

           Đồng thời khu vực làm việc của giáo viên, hành lang lớp học và mỗi lớp học đều có nước sạch, nước rửa tay, bình xịt sát khuẩn, khăn khô để giáo viên, học sinh rửa tay thường xuyên khi ở lớp, ở trường.

          Khi học sinh đến trường, nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho từng học sinh ngay ở cổng trường, không cho học sinh có biểu hiện bất thường về sức khỏe vào  học. Nhà trường cũng yêu cầu 100% học sinh tới trường phải đeo khẩu trang, đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường tổ chức tặng khẩu trang cho các em. Lớp học được tổ chức theo đúng khuyến cáo của Bộ y tế, đảm bảo đúng khoảng cách. Tuyên truyền, quán triệt cho cán bộ, giáo viên, học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong buổi đầu tiên học sinh đi học trở lại.

 

           Kết thúc mỗi buổi học, nhà trường đều  tổ chức vệ sinh, tẩy trùng đúng quy định; kiểm tra vật tư sát khuẩn để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

          Với sự tích cực, đồng lòng của cán bộ giáo viên và học sinh, trường THCS Đoan Hạ đã tạo ra được một môi trường học tập an toàn trong nạn dịch Covid-19.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 11 : 151
Năm 2020 : 5.946